Hội chợ Canton Fair - Hội chợ Thương mại Quốc tế lớn nhất Trung Quốc, do bộ Thương mại Trung Quốc tổ chức một năm 2 kỳ vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại thành phố Quảng Châu. Với lịch sử phát triển liên tục suốt 66 năm từ 1957, đến tháng 10 năm 2023 là kỳ hội chợ lần thứ 134. Canton Fair là đỉnh cao của sự kiện thương mại, tự hào là hội chợ thương mại với lịch sử lâu dài nhất và qui mô hoành tráng lớn nhất thế giới 1.8 triệu m2, trưng bày giới thiệu hơn 150.000 sản phẩm hàng hoá của 16 ngành công nông nghiệp, hơn 60.000 gian hàng trong và ngoài ngước, hơn 25.000 nhà sản sản xuất và cung cấp đẳng cấp hàng đầu Trung Quốc và các nước, doanh số giao dịch thương mại đạt gần 30 tỷ USD mỗi kỳ hội chợ, hơn 200.000 doanh nhân nước ngoài (Người mua) từ hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Hội chợ Canton Fair lần thứ 134 được tổ chức 3 đợt, tại đợt 2 từ ngày 23 đến ngày 27/10/2023, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (SACA) và Hội Ngành Cửa TP.HCM (SADOOR) phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Du lịch Goworld tổ chức đoàn doanh nghiệp Hội viên đến tham quan Hội chợ để tìm hiểu, kết nối giao thương mở rộng tìm kiếm cơ hội hợp tác trong nước và quốc tế.


Đoàn doanh nghiệp Hội viên do ông Ngô Hoài Đức - Phó Tổng Thư ký kiêm Trưởng Ban Khoa học và Công nghệ Hiệp hội SACA làm Trưởng đoàn và ông Nguyễn Quang Anh - Chủ tịch Hội SADOOIR cùng gần 20 thành viên đến từ hai Hiệp hội và Hội.

Hội chợ Canton Fair là cầu nối thương mại mở ra nhiều cơ hội kinh doanh giúp các doanh nghiệp phát triển sản xuất và thương mại. Tham gia hội chợ có nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp đằng cấp hàng đầu thế giới, đem đến hội chợ những sản phẩm, hàng hoá với công nghệ mới giá cả hợp lý nhất. Chính vì quy mô toàn diện, đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm đầy đủ các nguồn sản phẩm, hàng hoá, máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu ..., đã tạo ra nhiều cơ hội thương mại vô cùng hiệu quả cho các doanh nhân. Hội chợ Canton Fair đã được nhiều doanh nhân Việt Nam biết đến và mong đợi tham dự.

Trong bối cảnh khó khăn nền kinh tế ảm đảm doanh nghiệp trăn trở và tìm nhiều cách nhằm tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường đặc biệt đối với thị trường nước ngoài. Các chuyến đi thực tế sẽ giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn rộng hơn về cách tiếp cận thị trường quốc tế, học hỏi, chia sẻ và áp dụng cho doanh nghiệp Việt Nam.

Tới đây Hiệp hội SACA, Hội SADOOR sẽ tiếp tục kết hợp với Goworld tổ chức các đoàn đi tham quan tìm hiểu thị trường, gặp gỡ và xúc tiến thương mại tại các nước.

Một số hình ảnh khác của chuyến đi:

Tác giả: Go World Travel

Theo nguồn: Hiệp hội Saca

Tags:

Tour Khuyến Mãi

Tour Mới

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU