Hạng vé Giá vé Phụ thu
Trẻ em <2(tuổi) 2< Trẻ em <12(tuổi) Người lớn >11(tuổi) Phòng đơn
Thông Tin Chuyến Bay
  Ngày Đi: Chuyến Bay: CI782 SGNTPE Giờ Bay: 11:00 - 15:15
  Ngày về: Chuyến Bay: CI783 TPESGN Giờ Bay: 14:15 - 16:50

Diễn Đàn Cấp Cao & Triển Lãm Công Nghệ - Smart City (scse) 2024 - Đài Bắc

Số TT : 786

Mã tour: HCQT_TQ_30

Phương tiện:

Thời gian: 4 ngày  3 đêm

Ngày khởi hành:

Tải chương trình tour:  

đ

 

  Gởi Mail Đặt Vé  
  • Diễn đàn Cấp cao & Triển lãm Thành phố thông minh (Smart City Summit & Expo - SCSE) 2024 - là sự kiện lớn lớn nhất châu Á được tổ chức thường niên sẽ diễn ra ở cả Đài Bắc và Cao Hùng từ ngày 19-23/03/2024. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ quy tụ hơn 150.000 khách tham quan và hơn 800 nhà triển lãm với 1000 + phiên kết nối và hơn 80 diễn đàn .
  • SCSE sẽ mang đến các giải pháp IoT và cơ hội tiếp thị vô cùng lớn cho các ứng dụng công nghệ trong và ngoài nước trong 10 năm qua. SCSE không chỉ là nền tảng B2B dành cho doanh nghiệp mà còn là một trong những mạng G2G và G2B lớn nhất, diễn ra cùng lúc với các sự kiện của các ngành như: chăm sóc sức khỏe thông minh, giao thông vận tải, xây dựng tính bền vững và cộng đồng khởi nghiệp.
  • Hơn nữa, 2050 Net Zero City Expo sẽ thể nhắm đến tiếp cận các chiến lược để đạt được mục tiêu về số 0 ròng. Với mong muốn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư tư nhân, tạo cơ hội việc làm xanh, đạt được quyền tự chủ về năng lượng và nâng cao phúc lợi xã hội. Những nỗ lực này sẽ đóng vai trò là nền tảng cho sự tăng trưởng lâu dài và tạo ra một môi trường tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai.

NGÀY 01

TP.HCM - ĐÀI BẮC

Ăn Sáng

Ăn Trưa

Ăn Tối

 

Nhẹ MB

√ 

Buổi sáng:         Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 08h00 làm thủ tục đáp chuyến bay đến sân bay Đào Viên, Đài Loan. Quý khách dùng bữa trưa nhẹ trên máy bay.

Thông tin chuyến bay: CI782 19MAR SGNTPE 1100 1515

Buổi chiều:       Đến Sân bay Đào Viên, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Sau đó, Xe và HDV đưa quý khách đi tham quan:

  • Khu Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch hay còn gọi là Nhà Tưởng Niệm Trung Chính - là di tích Quốc Gia nổi tiếng mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc được xây dựng để tưởng nhớ nhà lập quốc Tưởng Giới Thạch, vị tổng thống đầu tiên của Trung Hoa Dân Quốc. (tham quan bên ngoài)

Buổi tối:            Sau khi tham quan, Xe và HDV đưa quý khách đến nhà hàng dùng bữa tối, sau đó đưa đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự túc khám phá Đài Bắc về đêm, tự do tham quan, mua sắm, trải nghiệm văn hóa và thưởng thức ẩm thực tại các chợ đêm nổi tiếng ở địa phương.

Nghỉ đêm ở Đài Bắc.

NGÀY 02

DIỄN ĐÀN CẤP CAO & TRIỂN LÃM THÀNH PHỐ THÔNG MINH 2024

Ăn Sáng

Ăn Trưa

Ăn Tối

√ 

Tự túc

√ 

                             Quý khách dùng bữa ăn sáng tại khách sạn.

Buối sáng            08h00 Xe đưa khách đến trung tâm tham gia Diễn đàn Cấp cao & Triển lãm Thành phố thông minh cả ngày. Quý khách tự túc bữa trưa tại hội chợ.

Buổi tối               17h00 Xe và HDV đón đoàn đi ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối quý khách tự do khám phá Đài Bắc về đêm hoặc tự do tham quan, mua sắm và ăn uống ở chợ đêm Tây Môn Đình. Nghỉ đêm ở Đài Bắc.

NGÀY 03

DIỄN ĐÀN CẤP CAO & TRIỂN LÃM THÀNH PHỐ THÔNG MINH 2024

Ăn Sáng

Ăn Trưa

Ăn Tối

√ 

Tự túc

√ 

                            Quý khách dùng bữa ăn sáng tại khách sạn.

Buối sáng            08h00 Xe đưa khách đến trung tâm tham gia Diễn đàn Cấp cao & Triển lãm Thành phố thông minh cả ngày. Quý khách tự túc bữa trưa tại hội chợ.

Buổi tối               17h00 Xe và HDV đón đoàn đi ăn tối tại nhà hàng.

  • Sau bữa tối đoàn tham quan Tòa Tháp Tapei 101 - niềm kiêu hãnh của người dân Đài Loan, được vinh dự nhận giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis vào năm 2004. Đồng thời công trình còn được tuần báo Newsweek (Hoa Kỳ) bầu chọn là một trong bảy kỳ quan mới. (chi phí lên đỉnh tháp tự túc)

                             Nghỉ đêm ở Đài Bắc.

NGÀY 04

ĐÀI BẮC - TP.HCM

Ăn Sáng

Ăn Trưa

Ăn Tối

√ 

√ 

 

                             Quý khách dùng bữa ăn sáng tại khách sạn.

Buối sáng            08h00 Trả phòng. Xe và HDV đón đoàn đi tham quan:

  • Làng cổ Thập Phần -  là một thị trấn nổi tiếng với những chiếc đèn lồng và nét đẹp cổ kính từ con đường đến hẻm nhỏ. Tại đây quý khách sẽ được tự tay viết những câu chúc, những điều ước lên đèn lồng và thả lên trời cầu may mắn, hạnh phúc, sức khoẻ và ấm no.

Buổi trưa:           Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, khởi hành ra sân bay Đào Viên đáp chuyến bay về TP.HCM

Thông tin chuyến bay: CI783 22MAR TPESGN 1415 1650

Buổi chiều           Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh, nhận hành lý. Kết thúc chương trình, chia tay tạm biệt và hẹn gặp lại.

GIÁ DỊCH VỤ BAO GỒM:

1.      Vé máy bay khứ hồi China Airlines theo hành trình SGN- TPE-SGN (bao gồm 23kg hành lý ký gửi và 07kg xách tay). Thuế sân bay 2 nước.

2.      Xe máy lạnh phục vụ suốt tuyến tại Đài Loan.

3.      Khách sạn 4 * - 3 đêm. Tiêu chuẩn: (2 khách người lớn /phòng, lẻ nam/nữ ghép phòng 3 khách)

4.      Ăn uống theo chương trình: 3 Buffet sáng tại khách sạn + 4 bữa ăn chính 8 USD/khách/bữa (01 trưa + 03 tối) + 01 bữa ăn nhẹ trên máy bay.

5.      Nước suối 500ml/khách mỗi ngày

6.      HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.                

7.      Bảo hiểm du lịch quốc tế mức đền bù tối đa 20.000 USD

8.      Quà tặng: Nón du lịch + túi canvas

9.      Thuế VAT (nếu có lấy VAT thì báo khi đăng ký tour)

GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

1.      Phí bồi dưỡng cho tài xế và hướng dẫn viên .

2.      Phiên dịch tại triển lãm.

3.      Phí chênh lệch vé máy bay nếu có.

4.      Vé lên tầng 89 của Tháp 101.

5.      Phụ thu phòng đơn (1 khách/phòng): 4.000.000 vnd/khách/tour.

6.      Chi phí cá nhân khác.

ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY:

-            Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại vui lòng thanh toán trước 10 ngày khởi hành.

-            Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc.

-            Hủy tour trước 20 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (Tính theo ngày làm việc).

-            Hủy tour trước 10 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (Tính theo ngày làm việc).

-            Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (Tính theo ngày làm việc).

-            Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty bằng văn bản hoặc qua email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

-            Vì tính chất tour lẻ ghép đoàn nên đoàn sẽ khởi hành từ 15 khách trở lên. Trường hợp không đủ đoàn, Công ty sẽ thông báo đến quý khách trước 10 ngày khởi hành và hoàn lại tiền cọc quý khách đã cọc. Công ty sẽ hỗ trợ quý khách dịch vụ: làm visa, đặt vé may bay và book khách sạn nếu quý khách có nhu cầu.

GHI CHÚ:

-        Visa thuộc dạng E-visa đoàn, đi chung về chung không tách đoàn.

-        Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại trong thời gian chờ cấp Visa.

-        Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

-        Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh, để tách đoàn.

-        Thời gian ra Visa có thể sớm hoặc muộn tùy vào thời gian nộp visa/xét duyệt visa... Có thể trước ngày đi 1 ngày mới có visa.

-    Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

-    Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình trong một số trường hợp có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

-    Để hỗ trợ chi phí tốt nhất thì chương trình có đưa vào 2 điểm shopping là tỳ hưu và bánh dứa, quý khách vui lòng không bỏ 2 điểm này. Trường hợp bỏ điểm thì chịu phụ thu 100usd/điểm/người.

** Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai... hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa... thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.


ĐỊA DANH TOUR ĐI QUA

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU